Cuộc thi viết truyện

4 kiểu hẹn hò khiến Cbiz 'hoang mang': Từ nhất mực không chịu thừa nhận đến công khai 'đánh úp' dân tình

Trong số những cặp đôi Cbiz này, bạn thích "phương thức" hẹn hò của đôi nào hơn?

Showbiz Hoa ngữ thời gian gần đây xôn xao bởi những thông tin hẹn hò liên quan đến các tiểu Hoa đán và dàn sao nam đình đám. Mỗi cặp đôi lại có cách thức hẹn hò riêng, người khiến dân tình sốt ruột, kẻ khiến netizen choáng váng. Mới đây, trang Sina đã có bài viết vui kể tên 4 kiểu hẹn hò mà những ngôi sao trẻ Cbiz hiện tại đang "áp dụng" cho mối quan hệ của họ. Sau đây là danh sách:

1. Thế hệ 2000: Nhanh chóng, gọn ghẽ

Ngày hôm qua, chàng "Tứ A Ca" Hồ Tiên Hú khiến showbiz bất ngờ khi công khai tình cảm với cô bạn học cùng lớp tên Điêu Tác. Được biết, cặp đôi nảy sinh tình cảm rất nhanh chóng, chỉ thông qua khóa huấn luyện quân sự đầu năm tại Học viện Hý kịch Trung ương. Sinh năm 2000, Hồ Tiên Hú năm nay mới chỉ vừa tròn 18 tuổi. Anh chàng nhận được vô số "lời khen" từ phía netizen như: "Tuổi trẻ tài cao, mạnh dạn khẳng định", "Thế hệ 10X quá nhiều bất ngờ",... Điều đáng nói, anh chàng thừa nhận hẹn hò sau khi biết mình và bạn gái bị chụp trộm khi đang đi chơi công viên với nhau.

Thế hệ 2000: Nhanh chóng, gọn ghẽ mexanh


2. Quá nhiều bằng chứng nhưng vẫn "cắn răng" không chịu thừa nhận

Showbiz Hoa ngữ có 2 cặp đôi kiên quyết đi theo phương pháp hẹn hò này, đó chính là Lâm Canh Tân - Vương Lệ Khôn và Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh.

Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn từng bị bắt gặp qua đêm tại nhà của nhau, nhiều lần đi du lịch chung, cùng mua sắm và xuất hiện trên phố. Tuy nhiên, 2 nhân vật chính nhất quyết không chia sẻ điều gì.

Quá nhiều bằng chứng nhưng vẫn không chịu công khai mexanh

Cùng "công thức" đó, đã có đầy đủ bằng chứng chứng minh Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò. Từ việc cặp đôi bị netizen bắt gặp quá thường xuyên cho đến việc đồng nghiệp "xác nhận hộ", vậy nhưng cả hai quyết định "cắn răng" không hé lộ điều gì với công chúng và truyền thông.

Loạt ảnh bằng chứng hẹn hò mexanh

 

3. Không có bất cứ manh mối nào, đùng 1 phát công khai

Nói về phương thức này, không ai khác cặp đôi Luhan - Quan Hiểu Đồng. Không một hình ảnh hẹn hò bị chụp trộm, không một tin đồn râm ran trước đó, Luhan khiến ngày 8/10/2017 trở thành sự kiện đặc biệt của làng giải trí xứ Trung khi các tờ báo, bảng xếp hạng, bảng tìm kiếm hot search Weibo lũng loạn. Hình ảnh và thông tin của cả hai phủ sóng khắp mọi nơi.

Không có manh mối nào bùng một phát công khai hẹn hò mexanh

4. Im ỉm bên nhau nhiều năm mới chịu công khai

Ngày 3/8/2017, mỹ nam "Pháp Sư Vô Tâm" Trương Nhược Quân công khai hẹn hò với người đẹp "Chân Hoàn Truyện" Đường Nghệ Hân. Anh chàng ngọt ngào viết: "Thời gian ban tặng cho chúng ta người yêu thương không gì thay đổi được, còn em, ban tặng cho anh thời gian". Điều đáng nói, cặp đôi đã quen biết nhau nhiều năm, cũng từng có nghi vấn hẹn hò, thậm chí paparazzi từng có lần bắt gặp hình ảnh cả hai tay nắm tay cùng đi du lịch, song trong suốt 6 năm qua, cả hai chưa từng thừa nhận tình cảm cũng như bác bỏ mọi nghi vấn hẹn hò được báo chí và người hâm mộ đưa ra.

Im ỉm bên nhau nhiều năm mới chịu công khai mexanh

 

(kenh14.vn)

d654
loading...

Tin cùng chuyên mục

loading...