Ngọc Trinh hướng dẫn chị em mua nhà 40 tỷ nhờ xin tiền "người yêu"

Vốn nổi tiếng với những phát ngôn lạ như “không tiền cạp đất mà ăn”, mới đây, Ngọc Trinh lại gây tranh cãi với bài thuyết trình cách mua nhà bằng kinh doanh và xin tiền bạn trai.


Nổi tiếng là người "thật như đếm" trong showbiz Việt, Ngọc Trinh luôn gây sốc bằng những phát ngôn không đụng hàng về đời sống vật chất. Không ít lần cô bị chỉ trích bởi phát ngôn liên quan đến tiền bạc: “Cái gì cũng có hai mặt: Tình yêu và tiền. Yêu không có tiền cạp đất mà ăn” hay “Trinh ham tiền nhưng không dùng mọi cách để kiếm tiền. Trinh còn phải chừa một phương lấy chồng chứ”.  

Kết quả hình ảnh cho Ngọc trinh

Mới đây, cư dân mạng lại truyền tay nhau clip Ngọc Trinh thuyết trình cách mua nhà 40 tỷ. Với mục tiêu này, Ngọc Trinh vạch đầu dòng ra những nhánh việc cần quan tâm gồm tiền, địa điểm mua nhà, thời gian, nghề nghiệp và giữ gìn sắc đẹp. Về tiền, chân dài sinh năm 1989 cho rằng có 3 hướng. Đó là tự kinh doanh, xin tiền bố mẹ và xin tiền bạn trai.
“Không xin được tiền bố mẹ rồi vì bố mẹ quá nghèo, chỉ còn hai phương án, xin tiền bạn trai và kinh doanh”, Ngọc Trinh chia sẻ thêm. Theo lời nữ diễn viên phim “Vòng eo 56”, cô vốn không thích đi vay mượn người khác.
Ngoc Trinh thuyet trinh mua nha 40 ty nho xin tien ban trai!

Mỹ nhân gốc Trà Vinh cũng đặt ra thời gian để hoàn thành mục tiêu mua nhà trong 2 năm. Cô cũng tiết lộ trong khoảng thời gian đó sẽ tiết kiệm, giảm mua đồ hiệu và sắm ít túi hơn. Chưa hết, nữ diễn viên gốc Trà Vinh khẳng định việc giữ gìn nhan sắc là rất quan trọng. Dù kinh doanh hay công việc… mọi kế hoạch của cô đều liên quan tới điều này. “Trước tiên tôi phải đẹp mà muốn đẹp thì phải giữ gìn”. Đồng thời, cô gái này cũng cho biết: “Ngày xưa tôi rất thụ động, học ít và ai nói tôi ngu thì tôi chịu. Nhưng tôi thích mạnh dạn phát biểu. Nếu mình sai mọi người xung quanh sẽ sửa để có gì sau này còn góp ý cho mình”.

Hình ảnh có liên quan

Đoạn clip cùng những chia sẻ có phần ngô nghê, thật thà của Ngọc Trinh lập tức trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng Ngọc Trinh không nên sống cảnh dựa hơi bạn trai. Tuy nhiên một số ý kiến khác lại khẳng định đây chỉ là bài tập thuyết trình của chân dài chứ không phải cô đang dạy cách làm giàu hay bày mưu tính kế cho người khác. 

Bùi Ngọc Anh