Cuộc thi viết truyện

Giáo viên vô tình mở nhầm 'phim đen' cho học sinh xem ngay trong lớp học

Có lẽ vị thầy giáo này sẽ không bao giờ quên được cái ngày xấu hổ ấy.

Tình huống dở khóc dở cười này xảy ra trong một lớp học tại Trung Quốc. Được biết, khi vừa ra ngoài một lát, vị thầy giáo này phải ngay lập tức quay trở lại lớp học vì nghe thấy tiếng cười đùa quá lớn của học sinh.

Thế nhưng khi vừa bước chân vào lớp, thầy giáo như chết đứng khi nhìn thấy thứ đang được phát trên màn hình máy chiếu – đó là những thước "phim đen". Không phải tìm đâu xa, nơi chứa những thước phim ấy chính là chiếc laptop thân yêu của người thầy này.

Máy tính kết nối với màn hình máy chiếu nên đương nhiên là khi video được mở ra, nó sẽ chiếu trực diện trước mặt toàn bộ học sinh trong lớp.

Hình ảnh trong đoạn phim đen được trình chiếu trước toàn thể học sinh mexanh

Hình ảnh trong đoạn "phim đen" được trình chiếu trước toàn thể học sinh

Các em học sinh vô cùng ngạc nhiên, những tiếng cười ồ bắt đầu rộ lên, có nhiều em phải che mắt lại vì không dám xem. Trong khi ấy, thầy giáo vội vàng lao vào lớp và cố gắng tắt video đi.

Cho dù video đã được tắt ngay sau đó nhưng học sinh trong lớp vẫn chưa thể quay trở lại trạng thái yên tĩnh được. Chúng vẫn xôn xao bàn tán về tình huống oái oăm vừa xảy ra.

Còn vị thầy kia thì chỉ biết cúi mặt xuống đất mà không dám ngẩng đầu lên vì quá xấu hổ. Vì một chút sơ suất ấn nhầm video mà người thầy này phải chịu cảnh "muối mặt" trước toàn bộ học sinh của mình. Có lẽ đây sẽ là ngày xấu hổ nhất trong cuộc đời của thầy giáo này.

theo Tổ Quốc

d654
loading...

Tin cùng chuyên mục

loading...