Cuộc thi viết truyện

Tâm sự thầm kín

Làm đàn ông đừng cái gì cũng cố giỏi, chỉ cần xuất chúng một kỹ năng, cả đời bạn sẽ nở hoa

Chia sẻ 119
Sự thật là khi cố gắng giỏi mọi thứ, thực sự thì chúng ta chẳng giỏi cái gì. Và đó là nguyên nhân của lương thấp, và mãi nghèo. "Cái gì anh cũng biết" là kỹ năng bạn nên bỏ ngay trong năm mới này.
Banner quảng cáo
Càng lớn thêm một ít người ta càng có nhiều lý do để lo nghĩ khi Tết đến xuân về, nhưng chàng trai 24 tuổi này bỗng dưng lại mang tâm trạng của một đứa trẻ chỉ mong Tết đến thật nhanh để có thể đoàn tụ, quây quần bên gia đình trước khi bước vào cuộc chiến điều trị căn bệnh ung thư hạch.
Tình yêu là thế. Hẹn hò, thề thốt với nhau. Cuối cùng, cũng không thể vượt qua được những cám dỗ của dục vọng, tiền tài vật chất. Yêu ai thì hãy yêu hết mình, nhưng đừng đặt trọn vẹn niềm tin vào đó. Bởi có thể, ngày nào đó, bạn sẽ mất tất cả đấy.
Những tưởng đi du học về sẽ tìm được một công việc lý tưởng với mức lương cao chót vót, nào ngờ nhiều du học sinh ngậm đắng nuốt cay vì ngày này qua tháng khác vẫn không xin được viêc.
Cô con gái trong lời chia sẻ dưới đây không những vô tâm mà còn mắng mẹ, bênh vực người yêu mình.
Có những lúc cứ ngỡ là "ông trời có mắt", bản thân mình vẫn là may mắn hơn nhiều người. Thế nhưng sau rồi mới biết, cuộc đời đúng là "lên voi xuống chó"....
loading...