Cuộc thi viết truyện

Những con giáp này cần dè chừng năm mới kẻo 'tiền mất tật mang'

Có câu 'cẩn tắc vô áy náy', khi chúng ta làm việc hay đi đâu làm gì, nếu có sự cẩn thận đề phòng thì có thể tránh được rất nhiều tai họa.

Tuổi Mão:

Đối với những ai tuổi Mão, tháng 1/2018 được cho là một trong những thời điểm kém may mắn bởi vì phạm khắc xung, vì vậy cần hết sức lưu ý trong vấn đề tiền bạc. 

Trường hợp những ai kinh doanh nhất định không được đầu tư lớn mà trước tiên cần phải bình tĩnh chờ đợi cơ hội tốt nhất nếu không sẽ phá sản. Ngoài ra, người tuổi Mão cần đặc biệt chú ý những vật dụng có giá trị như ví tiền, xe cộ tránh tiền mất tật mang vì bị kẻ gian lấy trộm tài sản. Bạn cũng không nên cho bạn vay quá nhiều tiền đề phòng rạn nứt tình cảm bạn bè mà tiền cũng lấy lại được.

Tuổi Ngọ:

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ 2018, con giáp này có Phi Liêm, Bạch Hổ và Dương Nhận hung tinh nhập mệnh, tuy Phi Liêm không phải đại hung tinh song có thể khiến cho bản mệnh vướng phải kiện cáo, tố tụng, gặp nhiều mâu thuẫn trong công việc, cần chú ý các chi tiết trong hợp đồng, nếu không dễ vướng phải các vòng xoáy pháp luật.

Phi Liêm và Dương Nhận đều báo tai họa do tiểu nhân gây ra, không chỉ một mà rất nhiều tiểu nhân đang bày mưu hãm hại, nên giữ mồm miệng, nói ít làm nhiều, xa lánh thị phi, tránh để đối phương có cơ hội đục nước béo cò. Trong năm gặp nhiều trở ngại trong công việc, những vấn đề bất ngờ xảy ra khiến cho sự nghiệp của bản mệnh chịu tổn thất nặng nề. Chính vì thế, dù sự nghiệp có đang tiến triển thuận lợi cũng chớ nên lơ là cảnh giác, phải sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra.

Ra đường càng dễ gặp chuyện bởi chẳng có ai bảo vệ, bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh vì chuyện vô tình nhỏ nhặt mà gây họa thị phi, kéo theo phong ba bão táp, phiền phức ngợp trời.

Tuổi Mùi:

Tử vi năm 2018 người tuổi Mùi lâm cục diện Phá Thái Tuế, vận trình cả năm có điểm báo phá hoại, vây hãm, trắc trở từ phương diện tài lộc, tình cảm, sức khỏe. 

Mặc dù có cát tinh soi chiếu nhưng sức mạnh của hàng loạt hung tinh và sát khí của Thái Tuế chế ngự. Cả năm nên làm việc hệ trọng.

Trong năm Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Kiếp Tài, gây ra tình trạng phá tài, hao tốn tiền của, phá sản. Nguyên nhân rất nhiều, có thể vì cố chấp, nóng vội, nghe lời nịnh nọt, quá tin tưởng vào bạn bè, người quen, thậm chí là anh chị em trong họ hàng… Sự nghiệp cạnh tranh không ngừng, thị phi đầy rẫy, lắm chuyện đa đoan. Nhắc nhở tuổi Mùi tránh xa đám bạn chỉ biết đến tiệc tùng, rượu chè, lúc nhiều tiền thì vây xung quanh xu nịnh, khi hết tiền tỏ mặt làm ngơ.

Hạn chế đầu tư mạo hiểm, bỏ ngay tâm lý 'ăn xổi ở thì', phải tính đi đường dài thì tiền của mới bền.

Tuổi Dậu:

Xem tử vi tháng 1/2018, các mối quan hệ của con giáp này có thể sẽ mang tới tai họa cho con giáp này. Bạn vốn vui vẻ, hòa đồng, không ngại kết bạn, nhưng nếu không 'chọn bạn mà chơi' thì cuối cùng người chịu tổn hại chính là bạn mà thôi.

Có thể sẽ có tiểu nhân hoành hành có thể sẽ khiến cho bạn trở tay không kịp với những trò lọc lừa ma quái, núp sau vỏ bọc hiền lành là những kẻ mặt người dạ thú, sẵn sàng bán đứng bạn bè, đồng nghiệp vì tiền bạc.

Ngoài ra, công việc đang trên đà tiến triển tốt, bản mệnh có cơ hội thăng tiến nhưng rất có thể phải vượt qua nhiều chướng ngại vật do kẻ tiểu nhân ngấm ngầm bày mưu hãm hại, ngăn không cho bạn đạt được những gì mình muốn.

(tiin.vn)

d654
loading...

Tin cùng chuyên mục

loading...