Cuộc thi viết truyện

Nghịch lý cuộc đời: Chân con trai vừa thon vừa trắng đọ không lại với chân con gái to tê vững chải

Con trai chân thon chưa hẳn đã sướng nhưng con gái chân to thì chắc chắn là khổ rồi. Chúng ta làm sao để đổi chỗ cho nhau nhỉ?

Chẳng nói quá chút nào khi khẳng định con gái sinh ra trên đời là để đối diện với những điều oái oăm không tài nào giải thích nổi. Nào là việc phải chịu đựng những cơn bão sale đổ bộ xung quanh mà ví lại chẳng có một đồng, những cơn đau bụng hàng tháng đến nỗi chỉ muốn chết đi sống lại, rồi những chiếc mụn cứ như thể được đà toàn rủ nhau tới một lúc...

Đấy là chưa kể đến vấn đề hình thể khi mà 10 người thì đến 9 người con gái ăn chẳng dám ăn, ngủ chẳng dám ngủ, lúc nào cũng bóp mồm bóp miệng để giảm cân mà khổ nỗi những người này thì có hít không khí vẫn béo và cứ thế chuyện này trở thành nỗi ám ảnh.

Oái oăm sẽ đạt đến đỉnh điểm khi một ngày cô bạn hơi mũm mĩm, đô con một chút nhưng lại ngồi cạnh những anh chàng có body không thể mi nhon hơn. Vậy là một cuộc cách mạng so sánh 2 đôi chân sẽ lập tức diễn ra khiến ai nấy nhìn vào cũng phải thốt lên: "Sao chân con gái gì mà to gấp đôi, gấp ba chân con trai thế kia?"

Trách ai bây giờ, trách mình mập 1 thì trách thằng bạn mình cò hương 10 mà thôi.

Chỉ với một tấm ảnh so sánh đơn giản kèm theo caption: "Sự thật" mà bài đăng trên Góc thư giãn nhanh chóng thu về 62k lượt likes và rất nhiều bình luận. Vấn đề này khoa học còn chưa chứng minh được nhưng phần đông mọi người đều tấm tắc gật gù vì sao mà đúng thế.

Tấm ảnh so sánh đơn giản nhưng thu về 62k lượt likes trên Góc thư giãn mexanh

Tấm ảnh so sánh đơn giản nhưng thu về 62k lượt likes trên Góc thư giãn

Phía dưới bài đăng, dân tình thi nhau để lại bình luận đồng cảm và khẳng định chỉ ai từng trải qua mới hiểu. Đồng thời họ cũng chẳng ngại khoe hình ảnh tương tự giữa mình và cậu bạn nào đó và chẳng thể ngờ rằng câu chuyện chân gái gấp đôi chân trai lại phổ biến và có nhiều người chung cảnh ngộ đến vậy.

Tấm hình của Quỳnh Trangg như bằng chứng xác thực nhất cho câu chuyện chân con gái gấp đôi thậm chí gấp ba chân con trai là có thật mexanh

Tấm hình của Quỳnh Trangg như bằng chứng xác thực nhất cho câu chuyện chân con gái gấp đôi thậm chí gấp ba chân con trai là có thật

Nickname Để Mai Tính cũng góp vui bằng bức ảnh phản ảnh khá đúng sự thật oái oăm này mexanh

Nickname Để Mai Tính cũng góp vui bằng bức ảnh phản ảnh khá đúng sự thật oái oăm này

Tài khoản Hạnh Oscar Chân tui với anh trai. Anh ăn rõ nhiều mà chẳng hấp thụ nổi mexanh

Tài khoản Hạnh Oscar: "Chân tui với anh trai. Anh ăn rõ nhiều mà chẳng hấp thụ nổi"

Chẳng phải tự nhiên mà vấn đề này lại trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh mexanh

Chẳng phải tự nhiên mà vấn đề này lại trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh (Ảnh: FB Thanganhconem)

Tuy vậy, các cô nàng không may sở hữu đôi chân đẫy đà cũng đừng quá buồn bởi đối với một số anh chàng bây giờ thì "Con gái chân to mới là quyến rũ, sexy". Tuy vậy, to hay nhỏ thì cũng phải nằm trong khuôn khổ cho phép nhé.

Trọng Đạt: "Trách lũ con trai như tui sao chân quá bé thôi chứ bọn con gái chân to sexy mà".

Hoài Nam: "Con trai chân bé xấu hổ lắm tụi bay đừng tưởng sung sướng gì".

Kenh14.vn

a116
loading...

Tin cùng chuyên mục

loading...