Cuộc thi viết truyện

Nghĩ gì

Bạn có biết tại sao bạn bè cùng trang lứa đang thăng tiến không ngừng còn bạn cứ mãi dậm chân tại chỗ không?

Chia sẻ 43
Mỗi người thành công có những con đường khác nhau, phương pháp khác nhau để đạt được mục tiêu của họ. Nhưng tất cả họ đều phải trải qua những rào cản chung, xuất phát từ chính bản thân họ mới có thể chạm tới vinh quang.
Banner quảng cáo
Khi giao cho ai đó một việc gì, để đánh giá họ, chưa cần biết họ tài giỏi cỡ nào, kết quả ra sao cái đầu tiên mà người ta nhìn vào đó là thái độ làm việc của họ với công việc đó ra sao, hãy cùng theo dõi câu chuyện dưới đây để có thêm bài học cho bản thân các bạn nhé!
Một thầy giáo ở Nhật Bản đã mượn tấm bảng thời gian biểu trên lớp để gửi gắm học sinh những tâm tư, những lời nhắn nhủ trước khi các em rời xa mái trường trong buổi lễ tốt nghiệp.
Trong bài viết gửi tới Vietnamnet, thầy giáo Trương Như Đệ cho rằng dự kiến về đối tượng tuyển sinh vào ĐH, CĐ sư phạm theo dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính qui, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính qui khó khả thi nếu không có những giải pháp căn cơ kèm theo.
Việc sử dụng mạng xã hội Facebook không đơn thuần là giải trí nữa, nó mang lại cho bạn nhiều cơ hội, nhiều cánh cửa mới hơn thế nếu bạn biết tạo dựng thương hiệu cá nhân và nâng cao giá trị bản thân mình.
loading...