Cuộc thi viết truyện

Nghĩ gì

Góc thắc mắc: Tốt nghiệp đại học mà vẫn thất nghiệp?

Chia sẻ 61
Cứ ra trường là có việc, cứ đi phỏng vấn là thành công... Mọi chuyện nào có đơn giản vậy, bất cứ việc gì cũng cần có quá trình, năng lực là một chuyện đôi khi cần thêm một chút may mắn nữa.
Banner quảng cáo
Một thầy giáo ở Nhật Bản đã mượn tấm bảng thời gian biểu trên lớp để gửi gắm học sinh những tâm tư, những lời nhắn nhủ trước khi các em rời xa mái trường trong buổi lễ tốt nghiệp.
Trong bài viết gửi tới Vietnamnet, thầy giáo Trương Như Đệ cho rằng dự kiến về đối tượng tuyển sinh vào ĐH, CĐ sư phạm theo dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính qui, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính qui khó khả thi nếu không có những giải pháp căn cơ kèm theo.
Việc sử dụng mạng xã hội Facebook không đơn thuần là giải trí nữa, nó mang lại cho bạn nhiều cơ hội, nhiều cánh cửa mới hơn thế nếu bạn biết tạo dựng thương hiệu cá nhân và nâng cao giá trị bản thân mình.
Bạn nên chấp nhận một thực tế rằng, tình bạn cũng có thể thay đổi. Nhưng điều quan trọng là những năm tháng học trò các bạn đã ở bên nhau, cùng nhau có những kí ức đẹp đẽ. Sau này, mỗi chúng ta có thể có thêm nhiều mối quan hệ mới, nhưng tình bạn thời ngây ngô áo trắng vẫn sẽ là một kỉ niệm tuyệt vời.
loading...