Cuộc thi viết truyện

Me xanh

Tản mạn với những yêu thương

Chia sẻ 13
Những lúc ta cảm thấy chống chếnh ở trong lòng là lúc ta muốn được yêu thương nhiều nhất. Khi ta yêu là ta muốn được hoà mình cùng những cánh chim trời để bay thật cao vươn tới bầu trời xanh màu khát vọng. Là khi ta muốn lắng nghe nhiều hơn để thấu hiểu nhiều hơn. Là khi ta muốn đi xa hơn để biết yêu nhiều hơn những thứ ở gần.
Banner quảng cáo
Dòng đời cứ thế chảy trôi vội vã, cuốn theo cả những yên bình xưa ấy. Đôi khi cứ mải miết chạy theo những điều “tấp nập” ấy khiến tôi thật mệt mỏi. Và tôi đi tìm, tìm về với khoảng lặng của riêng tôi.
Với những cảnh hài hước cười “không nhặt được mồm”, chuyến du lịch bất đắc dĩ của 3 bà Tây đến Việt Nam đã bất ngờ gây “sốt” trên mạng xã hội.
Ðó là nhận xét của Bí thư Thành ủy Ðà Nẵng ông Trương Quang Nghĩa tại buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) thành phố hôm 2/8. Tại buổi làm việc, nhiều lãnh đạo sở, ngành thành phố Ðà Nẵng bày tỏ lo ngại về các thông tin lan truyền trên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến uy tín lãnh đạo, cán bộ cũng như hình ảnh của thành phố trong thời gian qua.
loading...