Cuộc thi viết truyện

Tính năng mới cập nhật của Powerpoint sẽ khiến bạn phát cuồng

Không còn những bản trình bày vô hồn, cứng nhắc và nhàm tẻ. Sự cải tiến mới mẻ này giúp các slide của Powerpoint ngày càng trở nên vô cùng chuyên nghiệp và hấp dẫn.

 

Mỗi năm, các hãng công nghệ đều ra mắt sản phẩm mới và cải tiến những sản phẩm hiện có để thu hút người dùng. Đó là điều tất yếu trong một thế giới công nghệ thông tin thay đổi chóng mặt như hiện nay.

Không nằm ngoài quy luật đó, mới đây Office 365 cũng mới giới thiệu những cập nhật mới nhất cho PowerPoint nhằm giúp phần mềm trình diễn này đa dụng hơn cho người dùng.

Theo đó, một trong những tính năng mới nhất của PowerPoint là khả năng xuất ra những video chất lượng 4K. Việc xuất những bản trình bày dưới dạng video sẽ giúp sản phẩm có độ trung thực cao và rất thuận tiện trong việc sử dụng ở mọi thiết bị.

Một tính năng khác còn hấp dẫn hơn nữa cũng xuất hiện trong bản cập nhật lần này: chèn hình ảnh 3D vào slide. Khi xoay trục 3D, những hình ảnh này sẽ xoay chuyển giúp slide trở nên sinh động, trực quan. Và đặc biệt khi kết hợp với những tính năng khác như hiệu ứng Morph, sẽ tạo ra những chuyển động cực kì mượt mà,chân thực.

Với những cập nhật đó, nhiều người dùng đã nói vui rằng PowerPoint đang trên con đường chiếm thay thế cho phần mềm Adobe After Effect. Cùng xem video ngắn dưới đây để thấy hiện nay, PowerPoint đã trở nên “kinh khủng” thế nào nhé.

(Dạ Liên Thảo)

54v2
loading...

Tin cùng chuyên mục

loading...