Cuộc thi viết truyện

Khám phá

5 sự thật kỳ dị đến từ chính Trái đất của chúng ta mà rất ít người từng biết đến

Chia sẻ 58
Bạn có biết hai hướng Bắc - Nam cũng có thể đảo chiều, thời gian một ngày không luôn luôn là 24 tiếng, và có một nơi mà vàng - thứ kim loại mà ai nấy đều khát thèm - nhiều đến nỗi đủ phủ kín cả hành tinh bằng một lớp dày những 45cm?
Banner quảng cáo
Trong cuốn sách mới nhất của mình, ‘21 Lessons for the 21st Century’, Yuval Noah Harari đã mở ra những vấn đề chính mà chúng ta ngày nay đang phải đối mặt.
Uống cà phê là trải nghiệm thú vị khi đến Đà Lạt (Lâm Đồng). Nếu phân vân chưa biết chọn địa chỉ nào, những quán cà phê có tầm nhìn thoáng đãng sau là gợi ý check-in cho bạn.
Tin mừng là con người đã nhận thức được tác hại của ống hút nhựa. Nhưng tin xấu là còn một loại rác khác đang không được ai để tâm đến.
Đội Kiểm soát Hải quan (Cục Hải quan Hải Phòng) đã tạm giữ 2 xe Rolls-Royce, 1 xe Ferrari F355 và 1 xe Porsche 911 nhập khẩu trái quy định. Những chiếc xe này đã vi phạm các quy định hàng cấm nhập khẩu tại Nghị định 69/2018/NĐ-CP ngày 15/5/2018 của Chính phủ. Vậy đó là loại xe gì?
Không khí bên trong nhà kính đạt 79 độ với độ ẩm 83% có thể một môi trường lý tưởng cho một loại thực vật đặc thù. Và người ta đã tìm thấy được vị trí lý tưởng đó ở ngay dưới lòng đại dương.
loading...