Cuộc thi viết truyện

Mở màn tập 1, Vũ Cát Tường 'đáp trả' Bảo Anh gay gắt trên ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2018

Chỉ mới tập đầu tiên, đội Bảo Anh - Khắc Hưng và Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường đã có nhiều hồi tranh cãi gay cấn trên ghế nóng.

The Voice - Giọng hát Việt nhí 2018 trở lại với nhiều thay đổi mới mẻ đáng chú ý. Đặc biệt nhất là có đến 6 chiếc ghế nóng với 3 cặp đôi HLV gồm: cặp đôi kỳ cựu Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn và cặp đôi mới toanh Bảo Anh - Khắc Hưng.
Mở màn tập 1, nhiều gương mặt đã xuất hiện phô diễn giọng hát đầy nội lực cũng như phong cách sân khấu rõ rệt. Chính điều này đã khiến các HLV “bấn loạn” và tranh giành trên ghế nóng. So với 5 mùa trước, Giọng hát Việt nhí mùa thứ 6 hội tụ nhiều giọng ca đặc sắc và mang cá tính riêng của mỗi thí sinh.

Thí sinh giọng hát việt nhí mùa 1

Thí sinh giọng hát việt nhí mở đầu tập 1

Thí sinh giọng hát việt nhí mở đầu tập 1

Thí sinh giọng hát việt nhí mở đầu tập 1

Có lẽ vì quá muốn thí sinh về đội mà Bảo Anh và Vũ Cát Tường đã tranh giành nhau quyết liệt. Vì phải dùng lời lẽ quá nhiều mà phía Bảo Anh phải thốt lên: “Mình giống người đi con chứ đừng khác người”. So với giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng, HLV Vũ Cát Tường thừa kinh nghiệm trên ghế nóng Giọng hát Việt nhí, cô phản pháo: “Ngôi sao được phân biệt bởi sự khác biệt  mà người đó tạo ra”. Chính câu nói này lập tức khiến sự việc trên khấu dần căng thẳng.

Vũ Cát Tường đầy bản lĩnh làm giám khảo 3 năm liên tiếp

Vũ Cát Tường đầy bản lĩnh khi lần thứ 3 ngồi vị trí HLV cùng Soobin Hoàng Sơn.

Bảo Anh - Khắc Hưng lần đầu làm giám khảo giọng hát việt nhí

Bảo Anh - Khắc Hưng dù là cặp đôi mới nhưng cũng không thua kém 2 đội còn lại trong việc thuyết phục thí sinh.

Cặp đôi Giang - Hồ

Nếu Bảo Anh và Vũ Cát Tường là những cá tính quyết liệt trên ghế nóng thì cặp đôi “Giang - Hồ” thể hiện sự nhẹ nhàng, công tâm của bậc đàn anh đàn chị.

Cuộc chiến nẩy lửa giữa các hlv

Đồng hành cùng Bảo Anh, Khắc Hưng điềm tĩnh, mạnh dạn hứa hẹn dốc hết sức để thực hiện các sản phẩm ấn tượng cho các thí sinh nhỏ. Là nhạc sĩ từng tạo nên nhiều cú hít cho các ca sĩ với nhiều dự án đình đám, Khắc Hưng cũng không kém cạnh và sẵn sàng đáp trả những “đòn” tấn công đến từ đội Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường.
3 năm ngồi ở vị trí HLV, Vũ Cát Tường của Giọng hát Việt nhí 2018 cho thấy cô ngày càng trưởng thành và quyết đoán hơn trong từng lời nói. Ở một tình huống khác, giọng ca Yêu xa còn dám quả quyết trước mặt 4 HLV còn lại “Ba đội chọn con, con chọn đội cô” một cách đầy bản lĩnh. Hơn nữa, sự kết hợp với Soobin Hoàng Sơn hứa hẹn sẽ tạo nên cặp đôi HLV cá tính và đầy màu sắc cho cuộc thi năm nay.

(Saostar.vn)

54v2
loading...

Tin cùng chuyên mục

loading...