Cuộc thi viết truyện

Sập giàn giáo tại công trình xây dựng thuộc địa phận Quận Nam Từ Liêm khiến 6 người thương vong

Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Hà Nội cho biết đơn vị đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn ở công trình xây dựng trên đường Tố Hữu (quận Nam Từ Liêm) làm 3 người tử vong sáng nay (17/1).

Theo thông tin Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) cho biết 3 nạn nhân tử vong là công nhân đang làm việc tại công trường khi xảy ra tai nạn, độ tuổi được xác định từ 20 đến 30 tuổi, cả 3 đều quê quán thuộc tỉnh Yên Bái.

Hiện trường trực tiếp vụ tai nạn thương tâm khiến 6 người chết và bị thương (Ảnh : otofun)

Cán bộ phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3 (Cảnh sát PCCC Hà Nội) cho biết công trình hiện nằm trên đường Tố Hữu, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Vụ tai nạn cướp đi sinh mạng của 3 công nhân, 3 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Đội trưởng Đội Thanh tra xây dựng quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) ông Chu Văn Đức cho biết :“Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn sập giàn giáo tại công trình xây dựng, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, lập biên bản sự việc và điều tra nguyên nhân".

Phía bên ngoài công trình nơi xảy ra tai nạn đã được niêm phong (Ảnh: info.net)

Ngoài ra ông Chu Văn Đức cũng cho biết ngay khi nhận được thông tin: “Sau khi lập biên bản sự việc xong, chúng tôi sẽ tiến hành đình chỉ việc xây dựng, kiểm tra và khảo sát hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn. Hiện tại, khu vực này mới xây được tầng hầm và tầng 1. Nguyên nhân ban đầu được xác định do giàn giáo không đảm bảo an toàn”.

Khi nhận được thông tin vụ tai nạn lực lượng Cảnh sát PCCC số 3 Hà Nội đã có mặt kịp thời đưa 3 người tử vong ra ngoài và 3 người bị thương đi cấp cứu.

a116
loading...

Tin cùng chuyên mục

loading...