Cuộc thi viết truyện

Quảng Nam: Một bé trai mầm non bị điện giật tại trường tử vong

Lãnh đạo xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam xác nhận, sáng cùng ngày, một bé trai học mầm non tại Trường Mẫu giáo Bình Phục đã bị điện giật, sau đó tử vong khi được đưa đến bệnh viện.

Chiều 29.8, ông Lê Thông, Chủ tịch xã Bình Phục, xác nhận, hiện Công an huyện Thăng Bình đang điều tra làm rõ cái chết của cháu bé H.T.T (SN 2014, trú xã Bình Phục) do giật điện tại trường mầm non.

Theo ông Lê Thông, sự việc xảy ra vào tầm 7h30 cùng ngày, khi cháu H.T.T được bố mẹ đưa đến Trường Mầm non Bình Phục để học. Trong lúc nô đùa, không hiểu sao cháu bị điện giật. Sau đó, các giáo viên phát hiện và đã kịp thời đưa cháu T đến bệnh viện cấp cứu, nhưng cháu bé đã tử vong tại bệnh viện.


“Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an xã phối hợp với công an huyện cùng Viện Kiểm sát huyện Thăng Bình tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ cái chết của cháu H.T.T. Nguyên nhân cái chết cụ thể như thế nào vẫn còn chờ kết luận điều tra của cơ quan công an”, ông Thông nói.

Trong khi đó, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình cung cấp thêm, nguyên nhân ban đầu được xác định là do bảo vệ công trình xây dựng trường mượn điện và kéo một dây điện từ trong phòng học ra công trình xây dựng, nhưng ổ cắm điện để ngay hành lang ra vào phòng học không có che chắn.

“Đây là lần đầu tiên cháu H.T.T đến trường học, do hiếu kỳ nên đã đút ngón tay vào ổ điện và bị điện giật”, một đại diện phòng nói.

(danviet.vn)

a116
loading...

Tin cùng chuyên mục

loading...