Cuộc thi viết truyện

Nam sinh cắn đứt tai bạn rồi nuốt chửng vào bụng

Một nam sinh bất ngờ đã cắn đứt tai của bạn, sau đó lập tức nuốt chửng.

Nội soi lấy phần tai bị cắt đứt trong bụng một học sinh

Chiều 4/10, theo một bác sỹ của Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An, vào lúc 17 ngày 2/10, khoa đã tiếp nhận bệnh nhân Trương Đức T sinh năm 2003, trú tại xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp trong tình trạng bị đứt vành tai ngoài.

Theo lời kể của người nhà nạn nhân, Đức T hiện đang là học sinh trường THPT Quỳ Hợp 3, nhà cách trường 15km nên em phải ở trọ. Vào trưa ngày 2/10, trong khi đang vo gạo nấu cơm tại phòng trọ, bất ngờ em đã bị Vi Minh Đ sinh năm 2001, là học sinh học cùng trường ôm ghì và cắn đứt vành đai. Sau khi cắn đứt, Đ đã nuốt chửng miếng tai bị cắn.

Nội soi thấy tai ở trong ruột nam sinh mexanh

Nội soi phát hiện chiếc tai trong bụng nam sinh. (ẢNh: PLO)

Sau khi sự việc xảy ra, người nhà đã đưa em Trương Đức T và Vi Minh Đ cùng vào Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc. Tại đây các bác sỹ đã tiến hành sơ cứu cho T, đồng thời sau đó tiến hành nội soi gắp miếng tai từ bụng của Đ.

Với hy vọng có thể phẫu thuật nối lại tai, bệnh nhân Đức T đã được chuyển xuống Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa.

Về việc có thông tin nhóm học sinh này “ngáo đá” nên mới có hành vi trên, BS Tăng Việt Hà - Giám đốc BV đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An nói: "Hiện chưa rõ nguyên nhân, chúng tôi chỉ tiếp nhận và gắp tai ra trả lại cho nạn nhân rồi chuyển lên tuyến trên khâu nối tai lại".

-> Trẻ bị tay chân miệng trở nặng vì chủng vi rút nguy hiểm tái xuất hiện

Saostart.vn
 

d654
loading...

Tin cùng chuyên mục

loading...