Cuộc thi viết truyện

Hàng trăm người lạ phá cửa tràn vào VFF, cán bộ Liên đoàn kêu gào vì sợ hãi

Đầu giờ chiều 10/12, cán bộ truyền thông Liên đoàn sợ hãi khi hàng trăm người lạ đập cửa, tràn vào VFF bất chấp sự can thiệp của lực lượng cơ động.

Khoảng 15h chiều 10/12, VFF chính thức "thất thủ" khi có hàng chục, hàng trăm người lạ tràn vào trụ sở. Nhiều nhân viên của Liên đoàn phải khóa các cửa và "cố thủ" trong phòng làm việc.

Những người lạ có mặt tại trụ sở VFF được cho là thương binh. Họ chia sẻ rằng Liên đoàn bóng đá Việt Nam hẹn sáng 10/12 sẽ bán vé ưu tiên cho thương binh, mỗi người 1 cặp vé xem trận chung kết AFF Cup 2018. Tuy nhiên, do số lượng vé có hạn. Tới 16h ngày 10/12, VFF chính thức phát đi công văn về việc dừng bán vé cho lực lượng thương binh.

Theo công văn, trưa ngày 10/12, VFF đã tổ chức phát giấy hẹn bán vé cho một số lượng thương binh nhất định (khoảng hơn 100 người) và sẽ trả vé cho thương binh vào sáng ngày 15/12.

Có người mắc võng ngủ trên xe ba bánh ngay trước cửa trụ sở VFF mexanh

Có người mắc võng ngủ trên xe ba bánh ngay trước cửa trụ sở VFF. Ảnh: Phạm Huyền

Khung cảnh hỗn loạn trước cửa trụ sở VFF mexanh

Khung cảnh hỗn loạn trước cửa trụ sở VFF. Ảnh: Ted Trần

"Đến nay vé bán theo cơ cấu đã hết. VFF xin được thông báo dừng bán vé cho thương binh", câu kết của công văn khiến hàng trăm những người được cho là thương binh mà chưa mua được vé bức xúc, gây rối trật tự ở trụ sở VFF.

Không dừng lại ở gây rối, sau đó, vì bức xúc do chưa mua được vé, những người lạ mặt này đồng loạt trèo qua cổng để vào trong, sau đó đẩy cửa chính để tràn vào trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam, bất chấp sự ngăn cản của lực lượng an ninh và cảnh sát cơ động.

Họ mắc võng trấn thủ ngoài cửa Liên đoàn mexanh

Họ mắc võng trấn thủ ngoài cửa Liên đoàn. Ảnh: Ted Trần

Cũng trong sáng 10/12, khi mua vé trên cổng bán vé online của VFF, rất nhiều cổ động viên tỏ ra bức xúc khi gặp tình trạng hệ thống bán vé của VFF báo quá tải chỉ sau 5 giây mở bán, rồi sau đó 2 phút vào lại thì nhận được thông báo hết vé đợt mở bán đầu tiên một cách "phũ phàng".

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia sẽ diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình, lúc 19h30 ngày 15/12.

Theo Kenh14.vn

d654
loading...

Tin cùng chuyên mục

loading...