Cuộc thi viết truyện

Hóng biến

Sự thật câu chuyện 'Mẹ già vay tiền mua xe Exciter cho con trai': Chủ xe đã lên tiếng đính chính

Chia sẻ 111
Câu chuyện "Mẹ già vay tiền mua xe Exciter cho con trai" được share tràn lan trên MXH ngày hôm qua đã được xác định là giả mạo để "câu like", sự việc xảy ra vào buổi chiều ngày 23/03 tại Tuy Phong, Bình Thuận và chủ chiếc xe da cam đã lên tiếng.
Banner quảng cáo
Vô tình quay xe không để ý và va vào đuôi xe Mazda 6 khiến chiếc xe bị móp đuôi và vỡ đèn, thay vì mặc kệ và bỏ đi như một vài người xấu tính vẫn làm thì anh tài này lại hành động khác.
Chuyện giao dịch kinh doanh bằng hình thức thương mại điện tử vốn không còn xa lạ với nhiều người, nhưng xưa nay chỉ thấy người mua tố bị người bán lừa bán hàng kém chất lượng, còn lần này, người bán giao túi Micheal Kors thật mà gặp ngay khách hàng 'nhây'.
Nhắn tin yêu cầu tài xế trả lại 1 triệu đồng bị hụt trong ví sau khi nhận lại chiếc ví để quên trên xe của tài xế này, nhưng vị khách không ngờ được rằng, việc làm của mình khiến cộng đồng mạng sôi sục, truy lùng để cho ăn "gạch đá".
Những ngày gần đây, cư dân mạng đang xôn xao về cuộc ‘đại chiến’ giữa những cộng đồng facebook lớn với những cái tên như Beat Troll, Dota2vn hay VOZ. Tổng hợp toàn cảnh cuộc chiến của Mexanh.vn.
Dù mới bị phản ánh về việc mắng mỏ khách hàng là một bà lão lớn tuổi cách đây không lâu, bún ngan Nhàn lại tiếp tục được “lên sóng” vì có thái độ coi thường khách.
loading...