Cuộc thi viết truyện

Hóng

Đã tìm ra cổ động viên Việt Nam dũng cảm nhất chảo lửa Bukit Jalil

Chia sẻ 211
Cổ động viên Việt Nam đến Bukit Jalil với tâm thế luôn sẵn sàng để đối phó với những tình huống xấu do các fan Malaysia "quá khích" gây ra. Vậy mà một anh chàng vẫn hiên ngang mặc áo cờ đỏ sao vàng ngồi giữa khán đài dành cho cổ động viên đội chủ nhà trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 tối 11/12.
Banner quảng cáo Banner quảng cáo
Đầu giờ chiều 10/12, cán bộ truyền thông Liên đoàn sợ hãi khi hàng trăm người lạ đập cửa, tràn vào VFF bất chấp sự can thiệp của lực lượng cơ động.
Sau khi bị hạ thuốc kích dục, cô gái trẻ vô cùng khó chịu, không làm chủ được hành vi của mình và phải uống nước đá liên tục để áp chế hiệu dược của thuốc.
Trong không khí ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, những vũ ẩu đả, va chạm giao thông đã diễn ra khiến ngày vui trở thành ngày buồn với nhiều người.
Tại cơ quan công an, nam nhân viên bảo vệ thuộc VFF khẳng định có vé theo chế độ được cơ quan cấp cho.
Tuy chưa có thống kê về tai nạn giao thông do gia súc thả rông trên đường gây nên, nhưng có một sự thật mà không ai có thể phủ nhận đó là khi xảy ra tai nạn, đa phần đều sẽ dẫn đến câu chuyện đôi co giữa hai bên, trong đó chủ nhân vật nuôi luôn đòi hỏi bồi thường.
loading...