Thiết kế website

Doanh nghiệp nào cũng nên có website. Đây thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh nghiệp ở Việt Nam. Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. website giúp quảng bá về sản phẩm/Doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện tiện lợi (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần). Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của DN không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu.

Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất? Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ DN gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của Doanh nghiệp...

Đến với Media Xanh, Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ và tư vấn để nhanh chóng có được một trang website hoàn hảo theo yêu cầu mình. Chỉ với chi phí phải chăng, Doanh nghiệp sẽ có được sản phẩm website tốt nhất với khả năng tương thích, tính thẩm mỹ, khoa học ứng dụng trên các công cụ tìm kiếm nhờ vào sự chuyên nghiệp trong quá trình tạo nên một trang web của công ty.