Cuộc thi viết truyện

Hà Nội: Người dân đổ xô lên phố đi bộ, nhích từng centimet trong đêm trước Trung Thu

Ảnh được chụp bằng điện thoại, vào tối ngày 23/09 trước Tết Trung Thu một hôm.

Mới đây, một thành viên có nickname Tung Sky đã đăng vào group Ký Sự Đường Phố vài hình ảnh ghi lại cảnh hàng vạn người dân đổ về phố đi bộ Hoàn Kiếm để cùng nhau đón Tết Trung thu sớm, khiến khu vực này và những vùng lân cận bị tắc nghẽn nghiêm trọng.

Hà Nội nhích từng centimet đi xem trung thu mexanh

Tại các khu vực quanh phố đi bộ Hoàn Kiếm như: Hàm Cá Mập, Đinh Tiên Hoàng, Hàng Mã, Hàng Đào... rất nhiều người tập chung đến nỗi những người đi bộ phải mất một tiếng đồng hồ mới di chuyển được hơn 100m, các khu cực lân cận nhiều phương tiện tắc nghẽn cục bộ kéo dài nhiều giờ liền, không thể di chuyển được..

Hà Nội nhích từng centimet đi xem trung thu mexanh


Bắt đầu từ 19 giờ, dọc các con phố như Hàng Mã, Hàng Lược, khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục,… đã đông nghịt người dẫn đến cảnh ùn tắc. T Các cửa hàng buôn bán cũng gặp khó khăn vì lượng khách quá đông dẫn đến cãi nhau. Trẻ em, người lớn, thanh niên... chen nhau, nhích từng bước một.

Nhích từng bước một để đi xem trung thu

Cũng chính vì quá đông người, nên các bãi giữ xe nhanh chóng hết chỗ, nhiều người gửi xe ở những địa điểm không uy tín bị chặt chém từ 30.000 đồng đến 500.000 đồng 1 xe máy. Việc thất lạc nhau trong đám đông cũng xảy ra ở một vài địa điểm.

(kenh14.vn)

a116
loading...

Tin cùng chuyên mục

loading...