Cuộc thi viết truyện

Cận cảnh bộ ba iPhone Xr, Xs và Xs Max vừa ra mắt: Đẹp quá Apple ơi!

iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr không có nhiều thay đổi về ngoại hình nhưng Apple vẫn luôn biết cách làm người dùng cảm thấy hào hứng.

Đến hẹn lại lên, tháng 9 hàng năm là thời điểm Apple trình làng những chiếc iPhone mới nhất của mình. Năm nay, Apple giới thiệu tới ba chiếc iPhone mới tới người hâm mộ, bao gồm iPhone Xr (màn hình 6,1 inch LCD), iPhone Xs (màn hình 5,8 inch OLED) và iPhone Xs Max (màn hình 6,5 inch OLED). Ngay sau khi sự kiện Apple ra mắt iPhone 2018, những hình ảnh thực tế đầu tiên của bộ iPhone này đã được truyền thông thế giới đăng tải.

cận cảnh iphone vừa ra mắt

Nếu chờ đợi một sự thay đổi lớn về ngoại hình so trên những chiếc iPhone 2018, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thất vọng. Thế nhưng, rõ ràng là Apple luôn biết cách tạo ra sự hào hứng ngay cả khi sản phẩm không thay đổi nhiều về ngoại hình.

iPhone mới mexanh

Những chiếc iPhone mới đều có thiết kế tương tự những gì đã xuất hiện trên iPhone X với viền màn hình siêu mỏng và thiết kế tai thỏ đặc trưng.

iphone mới với thiết kế 2 mặt kính

iPhone Xr, Xs và Xs Max đều có thiết kế hai mặt kính và khung sườn kim loại. Trong khi iPhone Xs và Xs Max có sườn máy cấu thành từ thép không gỉ, chất liệu này trên iPhone Xr là nhôm.

thiết kế mặt kính dễ bám dinh mồ hôi

Thiết kế mặt kính dễ gây bám dính mồ hôi, dấu vân tay, tuy nhiên đổi lại là ngoại hình sang trọng hơn và cũng giúp những chiếc iPhone mới có khả năng sạc không dây hiệu quả hơn.

thiế kế camera đơn năm sau

iPhone Xr có camera đơn ở mặt lưng.  Những cụm camera này vẫn lồi lên khá nhiều, đây có thể được xem là một điểm trừ trong thiết kế iPhone.

iphone Xs với Xs Max mexanh

iPhone Xs và Xs Max sở hữu cụm camera kép cao cấp hơn thông số 12 MP, bao gồm 1 camera góc rộng và 1 camera telephoto.

Thiết kế về màn hình

Ở hình ảnh này, có thể thấy iPhone Xr có viền màn hình dày hơn iPhone Xs và Xs Max đôi chút. Trước đây, việc tạo ra những chiếc smartphone có màn hình LCD với viền mỏng như thế này vẫn là một thách thức với các hãng sản xuất.

cận cảnh về màn hình chiếc iphone xr mexanh

Cận cảnh phần viền màn hình của chiếc iPhone Xr.

những chiếc iphone 2018 đánh dấu loại bỏ nút home vật lý

Những chiếc iPhone 2018 chính thức đánh dấu sự biến mất của nút Home vật lý, một trong những “truyền thống” về thiết kế trên iPhone kể từ ngày đầu. Dù vậy, sự biến mất của nó đã được dự đoán từ trước.

máy không còn giắc cắm tai nghe

Máy không còn jack cắm tai nghe 3,5 mm. Cổng kết nối này đã bị Apple khai tử từ hồi iPhone 7. iPhone 2018 cũng tiếp tục dùng cổng Lightning thay vì cổng USB Type-C như đồn đoán.

iphone có nhiều màu sắc khác nhau mexanh

iPhone Xr là một trong những điện thoại “tắc kè hoa” nhất của Apple, có lẽ chỉ xếp sau iPhone 5c.

Tháng 10 iphone xr mới lên kệ

iPhone Xr phải tới tháng 10 mới lên kệ.

(saostar.vn)

d654
loading...

Tin cùng chuyên mục

loading...