Cuộc thi viết truyện

3 chòm sao ngồi chơi xơi nước cũng kiếm bộn tiền trong 6 ngày còn lại của tuần mới

Chỉ cần an nhàn bạn cũng sẽ gặp được quý nhân, tự nhiên ngồi chơi xơi nước cũng có tiền. Xem vận may đến với 3 cung hoàng đạo nào nhé.

Bạch Dương

Một tuần mới dự đoán có quá nhiều thành công với Bạch Dương từ trong công việc tới các mối quan hệ xã hội. Là người giỏi giao tiếp, ngoại giao, cách nói chuyện thu hút người đối diện nên Bạch Dương đã biết tận dụng lợi thế của mình, gây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Tuần này bạn có quý nhân phù trợ, tự nhiên có người giang tay giúp đỡ vô điều kiện trong công việc. Hợp đồng được kí, có lợi nhuận lớn và đó là món hời quý giá đối với bạn.

Cung Bạch Dương 6 ngày tới mexanh

Nhờ vậy mà công việc đạt được thành tích xuất sắc lại thêm khoản thu nhập khủng từ dựn án lón đó, tiền bạc dồi dào tiêu không hết. Đúng là làm 1 tuần bằng làm cả năm đó Bạch Dương.

Chuyện tình yêu như ý, bạn đang sống trong những ngày tháng êm đẹp của tuổi thanh xuân rực rỡ. Tuy có lúc có chút hiểu lầm nhỏ nhưng nhờ sự thỏa thuận yêu thương là phải bao dung nên cả hai cũng sớm hiểu và thông cảm cho nhau. Tình yêu như vậy sẽ vô cùng bền chặt. Nếu có thể thì hai người nên tính chuyện kết hôn trong năm nay đi nhé. Tiền bạc có rồi, chỉ chờ các bạn sẵn sàng nữa là đủ.

Song Tử

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần này Song Tử là người có nhiều vận sự hanh thông, thuận lợi. Chuyện tiền bạc đang tịnh tiến rõ nét nhờ những nguồn thu bên ngoài nhất là người làm công việc kinh doanh. Có chí tiến thủ lại đang cần tiền trong dịp cuối năm nên bạn đã ra sức cố gắng và thành quả đã được đền đáp ngay trong tuần này. Có tiền rồi bạn càng muốn đầu tư thêm và đó là cơ hội giàu có mở ra trước mắt bạn.

Tình yêu như ý, bạn và người ấy dù yêu lâu nhưng tình cảm vẫn ngọt ngào như xưa thậm chí lãng mạn hơn rất nhiều. Hai người luôn biết cách gây bất ngờ cho nhau khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc vô biên.

Cung Song Tử 6 ngày tới mexanh

Nhờ tình cảm tốt nên động lực tinh thần dành cho bạn cũng rất lớn. Chăm chỉ làm việc, tích cóp nhiều, tiền trong túi càng ngày một tăng, công việc thuận lợi nhận được sự khợi khen hết mực của cấp trên trong tuần mới. Còn gì vui hơn thế nữa đúng không song tử?

Thiên Bình

Công việc trong tuần mới của Thiên Bình vô cùng thuận lợi. Sự thông minh, khéo léo của bạn đã giúp bạn quản lý công việc và tài chính một cách hợp lý. Cấp trên đang có ý định giao cho bạn nhiệm vụ quan trọng hơn và nếu như điều này thành sự thật thì bạn đã là sếp của rất nhiều người rồi. Bạn luôn lấy đó làm động lực cố gắng không ngừng.

Tuần này vừa kí được một hợp đồng mang về lợi ích lớn cho công ty, cấp trên khen ngợi bạn rất nhiều và đương nhiên thu nhập của bạn cũng tăng lên đáng kể. Bạn không ngại đầu tư vào công việc làm ăn dù rằng đó là chuyện chưa thực sự chắc chắn nhưng có làm mới có ăn, có mạo hiểm mới có thành công.

Chuyện tình yêu đang có dấu hiệu tích cực, những người xung quanh bạn có rất nhiều điểm tốt, bạn đang mở rộng lòng mình để đón nhận một người thực sự phù hợp với mình.

Cung Thiên Bình 6 ngày tới mexanh

Tiền bạc cứ chảy vào túi như vậy thì Thiên Bình cũng nên có khoản tiết kiệm rõ ràng, lập kế hoạch chi tiêu hợp lý cho tương lai và những khoản đầu tư tăng lời nhé. Tương lai chắc chắn sẽ là đại gia đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm 

Theo Vietnamnet

54v2
loading...

Tin cùng chuyên mục

loading...