Cuộc thi viết truyện

Blog tâm sự

Làm đàn ông đừng cái gì cũng cố giỏi, chỉ cần xuất chúng một kỹ năng, cả đời bạn sẽ nở hoa

Chia sẻ 119
Sự thật là khi cố gắng giỏi mọi thứ, thực sự thì chúng ta chẳng giỏi cái gì. Và đó là nguyên nhân của lương thấp, và mãi nghèo. "Cái gì anh cũng biết" là kỹ năng bạn nên bỏ ngay trong năm mới này.
Banner quảng cáo
Có rất nhiều cô gái nản lòng và nghi ngờ chính bản thân mình vì có quá nhiều chàng trai thậm chí không cố gắng tiếp cận họ. Vì vậy, trong khi bạn nghĩ rằng cô ấy không dành cho mình, cô ấy cũng đã nghĩ rằng các chàng trai thấy mình không hấp dẫn. Người mà bạn nghĩ nằm ngoài tầm với của bạn có thể thực sự thích ai đó giống như bạn.
Tình yêu trong thế giới này có muôn hình muôn sắc. Mỗi người lại có cách thể hiện khác nhau. Nhưng hình như, những tình yêu đích thực đều có một mẫu số chung.
Khi bạn chấp nhận yêu một người đàn ông ở giai đoạn anh ta bắt đầu sự nghiệp, bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều, và cũng phải từ bỏ rất nhiều vì người con trai ấy.
Càng lớn thêm một ít người ta càng có nhiều lý do để lo nghĩ khi Tết đến xuân về, nhưng chàng trai 24 tuổi này bỗng dưng lại mang tâm trạng của một đứa trẻ chỉ mong Tết đến thật nhanh để có thể đoàn tụ, quây quần bên gia đình trước khi bước vào cuộc chiến điều trị căn bệnh ung thư hạch.
Tình yêu là thế. Hẹn hò, thề thốt với nhau. Cuối cùng, cũng không thể vượt qua được những cám giỗ của dục vọng, tiền tài. Yêu ai thì hãy yêu hết mình, nhưng đừng đặt trọn vẹn niềm tin vào đó. Bởi có thể, 1 ngày nào đó, bạn sẽ mất tất cả đấy...
loading...