Cuộc thi viết truyện

Khi U23 hóa thân thành những soái ca công sở

Các cầu thủ của đội tuyển U23 trên sân cỏ vốn đã làm các chị em phát cuồng. Những hình ảnh đời thường của họ lại càng hấp dẫn hơn nữa...

Các chị em công sở, hãy thử tưởng tượng bỗng một ngày, công ty mình xuất hiện thêm những đồng nghiệp, lại chính là những chàng trai của U23 Việt Nam mà những ngày gần đây các chị em ta đang phát cuồng lên, thì không biết văn phòng làm việc của chúng ta, sẽ trở nên như thế nào? Có lẽ đó sẽ là văn phòng trong mơ mà bất kỳ chị em nào cũng ao ước được làm việc và hết mình vì công việc và các "đồng nghiệp" đẹp trai...

Trong công ty trong mơ này, có lẽ chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị không thể ai khác, đó chính là HLV Park Hang Seo - người chịu trách nhiệm mọi quyết định điều hành của công ty.

Giám đốc Chi nhánh có lẽ sẽ thuộc về Quang Hải với những thành tích nổi bật mang lại lợi nhuận lẫn danh tiếng cho công ty.

Một chức vụ quan trọng trong công ty có lẽ không thể thiếu Trưởng phòng Nhân sự - người sẽ phụ trách tất tần tật về nhân sự của toàn công ty. Nếu bạn muốn trúng tuyển vào công ty này, chắc phải "đút lót" anh chàng trưởng phòng mắt một mí dễ thương này đấy.

Kế đến là Phó phòng - Cánh tay trái đắc lực của trưởng phòng, song kiếm hợp bích sát phạt nhân viên

Một chức vụ quan trọng không kém Trưởng phòng, lại là tay trong thân cận của Giám đốc, và cũng là người chuyên order trà sữa cho cả công ty, có lẽ không thể không kể đến vị trí Trợ lý Giám đốc.

Trợ Lý Giám đốc chắc cũng thể không uy quyền bằng Nữ thư kí - bởi với nhàn sắc trời phú cộng với khả năng uốn éo nữ tính mời gọi, chắc có lẽ mọi quyết định của Giám đốc cũng dễ bị chi phối bởi vị trí này.

Một vị trí là người trực tiếp mang lại doanh thu cho công ty phải kể đến các nhân viên sale với tài năng chém gió bán hàng đỉnh cao, hứa hẹn sẽ mang về những hợp đồng lớn cho công ty.

Các anh chàng IT nắm giữ password wifi của công ty có lẽ cũng là 1 vị trí quan trọng, nhất là khi công ty bị mất mạng , mọi hoạt động dường như bị tê liệt.

Mỗi khi máy móc hỏng hóc, chắc chắn bạn sẽ phải nhờ đến anh chàng kĩ thuật - người có thể giải quyết mọi vấn đề tâm sinh lý của đủ loại máy móc rắc rối trong công ty.

Những việc hành chính văn phòng lặt vặt tưởng nhỏ nhặt nhưng lại rất quan trọng nếu thiếu một người không làm việc đó.

Thế còn những vấn đề thầm kín của chị em thì ta biết trình bày thủ thỉ với ai đây? Chắc chắn người này sẽ được rất nhiều chị em yêu quý vì "luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu".

Còn mọi vấn đề tiệc tùng, nghỉ mát thì bạn phải thủ thỉ với anh công đoàn này rồi...

Trong công ty, lúc nào cũng có những "cậu bé" thực tập sinh chuẩn bị ra trường, mặt mũi đúng kiểu "con nai vàng ngơ ngác, đạp trên lá vàng khô" làm không ít các chị em dù già hơn nhưng vẫn không tránh khỏi xao xuyến vì dáng vẻ "búng ra sữa" của những chàng trai ngây ngô này...

Luôn có một người đẹp trai nhưng lại bí ẩn về mọi thứ như thế này ở công ty

Và người đồng nghiệp thân thiết nhất của bạn mà mọi buồn vui công sở không thể thiếu được, đó là cậu bạn ngồi bên cạnh...

Còn bạn thì sao? Bạn sẽ ứng tuyển vào vị trí nào trong công ty trong mơ để được làm việc với dàn trai đẹp dễ thương 6 múi khủng khiếp này đây?

(Sưu tầm)

d654
loading...

Tin cùng chuyên mục

loading...