Cuộc thi viết truyện

Diên Hi Công Lược: Rổ nickname từ đáng yêu đến cười bò của các chủ tử trong Tử Cấm Thành

Ở Diên Hi Công Lược, mỗi nhân vật đều có cái tên nghe rất “kêu”, từ Phú Sát Dung Âm hay Ái Tân Giác La Hoằng Lịch… Thế nhưng trước sức nóng của bộ phim đang gây bão mạng xã hội này, hầu như tất cả các nhân vật trong phim đều có nickname của riêng mình.

Có lẽ ở thời điểm hiện tại, Vu mama (Vu Chính) đang ngồi nhà lướt weibo và rung đùi vì thành quả lao động của mình. Liên tục lên top trending, gây bão ở nhiều nước Châu Á. Diên Hi Công Lược là quả ngọt hiếm hoi trong chuỗi những bộ phim flop gần đây mà Vu Chính tham gia sản xuất & biên kịch.

Trên khắp các mạng xã hội, người ta bàn tán sôi nổi về Diên Hi Công Lược. Từ nữ chính hôm nay đã giết thêm ai, khi nào Xa Thi Mạn mới hết "nhàn", sao nhan sắc Phú Sát hoàng hậu đẹp thế. Bộ phim càng nổi tiếng, độ viral của các nhân vật trong phim càng lan rộng. Mà trong đó phải kể đến vô số biệt danh mà cư dân mạng ưu ái dành cho các nhân vật trong phim.

Nhiếp viễn Càn Long

 

Cao Quý Phi - Cao Wifi

 

Thuần Phi - Thuần conan

 

Nhàn phi xa thị mạn - bận phi

 

Phú Sát hoàng hậu - thính hậu

Mặc dù bộ phim sắp kết thúc song với số lượng "meme" nhiều không đếm xuể như vậy, dự kiến cơn sốt Diên Hi Công Lược sẽ còn "viral" trong khoảng thời gian khá lâu sắp tới.

(Kenh14.vn)

d654
loading...

Tin cùng chuyên mục

loading...