Cuộc thi viết truyện

Chụp ảnh kỷ yếu, là chụp cả một đoạn đơi thanh xuân tươi đẹp

Với nhiều bạn trẻ, chụp ảnh kỷ yếu không đơn thuần chỉ là một cách thể hiện cá tính. Đó còn là cơ hội để nói lời tri ân với một đoạn đời tuyệt đẹp…

“Ta quen nhau bởi quần xanh áo trắng - Ta xa nhau bởi ánh nắng mùa hè”.

Chụp ảnh kỷ yếu chụp cả đời thanh xuân mexanh

Khi con người càng trưởng thành, người ta lại càng trân quý một quãng đời hoa niên tươi đẹp được cạnh bên thầy cô, bạn bè. Những năm tháng cắp sách đến trường, những trò nghịch ngợm nhất quỷ nhì ma… thanh xuân vườn trường luôn là quãng thời gian không một vết cắt. Điểm số ư? Cũng quan trọng đấy! Nhưng thứ lớn hơn để nhớ về nhau của những tháng năm này là từng khoảnh khắc bên nhau, những kỉ niệm đẹp được chắt chiu tạo thành hồi ức chẳng thể phai mờ.

Những khoảnh khắc khó phai mờ mexanh

Đó là hình ảnh cả lũ chạy đuổi nhau dưới khoảng sân ngập nắng. Là khi bỡ ngỡ bước chân vào mái trường cấp 2, cấp 3, phải làm quen với bao bạn mới. Là cô bạn lớp bên giờ ra chơi nào cũng tư lự đứng bên cửa sổ đẹp đến nao lòng. Đó là cậu lớp trưởng cá tính, luôn đầu têu mọi trò nghịch ngợm nhưng cũng là đứa dũng cảm đứng chịu tội thay cả lớp… Và đó cũng là giây phút chia tay, khi cả lũ hẹn nhau không ai được khóc để chờ vài tháng sau gặp lại.

lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân mexanh

Lưu giữ khoảnh khắc luôn là điều được các bạn trẻ hiện nay coi trọng. Khác với lớp đàn anh đàn chị vẫn còn “ngô nghê”, chỉ biết gửi lại nhau những dòng lưu bút hay vài lời nhắn gửi viết vội lên… áo đồng phục, vài năm gần đây, phong trào chụp ảnh kỷ yếu nở rộ trong giới trẻ. Nhiều bộ ảnh với concept đáng yêu, sáng tạo… lập tức được lan truyền trong cộng đồng mạng. Khi là phong cách nông dân, lúc lại vintage kiểu ông bà anh, rồi nổi loạn hơn kiểu “người trong giang hồ”, lúc nào các bạn trẻ cũng biết cách khiến bộ ảnh kỷ yếu của lớp mình có cá tính riêng không nhầm lẫn.

Lưu giữ khoảnh khắc yêu đời

Miền Bắc đang bước vào những ngày mùa thu đẹp nhất trong năm. Đây cũng là dịp lý tưởng để tụi học sinh cuối cấp thực hiện bộ ảnh kỷ yếu “để đời”. Cuộc vui có thể tàn, nhưng dư vị phải lưu lại mãi. Lớp bạn đã tìm ra concept để thực hiện bộ ảnh kỷ yếu có 1-0-2 chưa?

Thanh xuân luôn là tài sản quý báu của đời sinh viên mexanh

Quỳnh Mai (THPT Chuyên Lam Sơn) chia sẻ: “Chụp ảnh kỷ yếu thì 5 người 10 ý, rất khó để cả bọn quyết định được concept. Chốt lại, tụi mình quyết định giao cả cho bên studio làm, từ lên concept cho tới chọn bối cảnh, cả bọn chỉ cần vui vẻ dung dẻ đến chụp thôi. Các anh nháy của Cộng Studio cũng thân thiện và kiên nhẫn với bọn mình lắm”.

contcep đẹp mexanh

Hóa ra rất nhiều trường khác như chuyên Hùng Vương (Phú Thọ), chuyên Bắc Giang, Hà Nội Ams… đều đã chọn Cộng Studio để thực hiện bộ ảnh kỷ yếu của lớp mình. Từ phong cách dịu dàng của hội chuyên Văn, cho tới nhí nhố gia đình thú cưng hay chanh sả, Cộng Studio đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu rất đa dạng của hội quỷ ma.

lưu giữ khoảnh khắc học sinh

Dịch vụ chuyên nghiệp và trọn gói, giá cả phù hợp với lứa tuổi học sinh, nếu bạn còn chưa biết chọn ê kíp nào thực hiện bộ ảnh cho lớp mình, nhớ ghé qua: http://congstudio.vn/chup-anh-ky-yeu.

Quang Vũ

a116
loading...

Tin cùng chuyên mục

loading...