Cuộc thi viết truyện

Ảnh vui

Diên Hi Công Lược: Rổ nickname từ đáng yêu đến cười bò của các chủ tử trong Tử Cấm Thành

Chia sẻ 33
Ở Diên Hi Công Lược, mỗi nhân vật đều có cái tên nghe rất “kêu”, từ Phú Sát Dung Âm hay Ái Tân Giác La Hoằng Lịch… Thế nhưng trước sức nóng của bộ phim đang gây bão mạng xã hội này, hầu như tất cả các nhân vật trong phim đều có nickname của riêng mình.
Banner quảng cáo
Trái ngược với sự mong chờ, háo hức chuẩn bị ăn Tết, nhiều người hiện mang nỗi sợ khi phải trở lại cuộc sống thường ngày.
Các cầu thủ của đội tuyển U23 trên sân cỏ vốn đã làm các chị em phát cuồng. Những hình ảnh đời thường của họ lại càng hấp dẫn hơn nữa...
Không chỉ các cầu thủ U23 phải chịu cái lạnh giá ở Thường Châu. Việt Nam cũng đang bắt đầu đón đợt rét đậm rét hại. Mặc dù ở nước ta không có tuyết rơi trắng trời nhưng cũng đủ làm cuộc sống xáo trộn. Vậy cùng xem người dân đã làm gì để đối phó với cái lạnh tê tái.
Loại hàng loạt tên tuổi lớn để thẳng tiến vào chung kết, U23 Việt Nam đã thực sự tạo nên một cơn địa chấn trong làng bóng đá châu Á.
Đối thủ trong trận chung kết của chúng ta là U23 Uzbekistan. Cup vô địch chỉ còn cách U23 Việt Nam một trận đấu và dân mạng đang nóng lòng chờ đợi giây phút vinh quang này.
loading...