Cuộc thi viết truyện

Ảnh vui

12 điều khác nhau chuẩn không cần chỉnh giữa freelancers và nhân viên văn phòng

Chia sẻ 162
Làm việc như một freelancer là điều quá quen thuộc với mỗi sinh viên vì đó là lựa chọn tối ưu khi vừa đi học vừa đi làm. Sau khi ra trường trải nghiệm cuộc sống của dân văn phòng mới thấy 2 cách làm việc này khác nhau một trời một vực.
Banner quảng cáo
Các cầu thủ của đội tuyển U23 trên sân cỏ vốn đã làm các chị em phát cuồng. Những hình ảnh đời thường của họ lại càng hấp dẫn hơn nữa...
Không chỉ các cầu thủ U23 phải chịu cái lạnh giá ở Thường Châu. Việt Nam cũng đang bắt đầu đón đợt rét đậm rét hại. Mặc dù ở nước ta không có tuyết rơi trắng trời nhưng cũng đủ làm cuộc sống xáo trộn. Vậy cùng xem người dân đã làm gì để đối phó với cái lạnh tê tái.
Loại hàng loạt tên tuổi lớn để thẳng tiến vào chung kết, U23 Việt Nam đã thực sự tạo nên một cơn địa chấn trong làng bóng đá châu Á.
Đối thủ trong trận chung kết của chúng ta là U23 Uzbekistan. Cup vô địch chỉ còn cách U23 Việt Nam một trận đấu và dân mạng đang nóng lòng chờ đợi giây phút vinh quang này.
Hồi nhỏ bạn từng nhăn mặt, mếu mào vì mì tôm không có tôm, hay gói bim bim to đùng nhưng quá nửa là không khí. Chưa là gì! 17 món hàng dưới đây sẽ khiến bạn “phát điên” vì độ có “tâm” của nhà sản xuất.
loading...