Cuộc thi viết truyện

Ăn gì

Banner quảng cáo
Ở Việt Nam, thứ phế phẩm này thường bị mọi người vứt đi thì sang Thái Lan lại trở thành nguyên liệu chính để làm ra món ăn đặc sản. Và sản phẩm này lại được dân kinh doanh nhập về bán ở nước ta với giá cao.
Tuy nằm trong hẻm không dễ tìm nhưng đây đều là những địa chỉ ẩm thực nổi tiếng tại Sài thành.
Nghe tên món thì cứ như đuổi người ta đi: Xéo đi... Xéo đi... Vậy mà bao nhiêu người thích, chẳng những không bỏ đi mà còn "sán" lại gần.
Căng phồng lại giòn ngon, các món chiên phồng cũng góp phần làm mùa thu Hà Nội đáng yêu hơn bao giờ hết.
Trời Hà Nội vào thu man mát dễ chịu, nhẩn nha các món sốt me chua chua ngọt ngọt thì còn gì bằng nhỉ?
loading...